Nguyên nhân gây ra benh xuat tinh som o nam

Xuất tinh sớm là một dạng bị rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam giới. Vì vậy nhiều người có thắc mắc, nguyên nhân gây nên benh xuat tinh som o nam, quan hệ mấy phút thì gọi là xuất tinh sớm? Để nhận biết mình có rơi vào trường hợp này hay không, hãy theo dõi những giải đáp sau đây nhé.

Quan hệ mấy phút thì được gọi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là tình trạng mà nam giới xuất tinh ngay khi vừa mới quan hệ được một thời gian ngắn. Đây là một dạng rối loạn xuất tinh rất phổ biến có nhiều nam giới mắc phải gây ảnh hưởng đến tâm lý của cả 2 người trong các cuộc yêu.Vậy, quan hệ mấy phút thì gọi là xuất tinh sớm?

Qua nhiều lần nghiên cứu cho thấy có đến 25% nam giới xuất tinh trong khoảng từ 1 – 2 phút, 50 % xuất tinh trong khoảng 5 – 10 phút và 25% còn lại có thời gian quan hệ trên 10 phút.

Ở những người đàn ông khỏe mạnh, người ta nhận thấy thời gian từ lúc bắt đầu giao hợp đến lúc xuất tinh trung bình là trong khoảng 10 phút, nếu không tính thời gian cho màn dạo đầu. Vì vậy, nếu nam giới có thời gian giao hợp trung bình, tính đến lúc xuất tinh chỉ khoảng 1 – 3 phút thì có thể được xem là xuất tinh sớm. Vậy nguyên nhân gây benh xuat tinh som o nam là gì?

>> Thao khảo thêm: kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm

Nguyên nhân nào gây ra banh xuat tinh som o nam?

Nguyên nhân tâm lý

Một số tình huống thực tế có thể ảnh hưởng đến tâm lý như:

– Nam giới trong những lần giao hợp đầu tiên vì chưa quen với những cảm xúc mới lạ và bị quá kích động, dẫn đến xuất tinh sớm.

– Những cuộc tình vụng trộm, cần phải trốn tránh gia đình và xã hội, lâu dần xuất tinh sớm trở thành thói quen và khó có thể điều chỉnh lại.

– Sự khó chịu, miễn cưỡng, chểnh mảng trong việc vệ sinh cơ thể…gây ra từ phía người phụ nữ cũng có thể là nguyên nhân khiến người nam mất cảm hứng và xuất tinh sớm.

– Áp lực công việc.

Nguyên nhân khách quan

– Nhạy cảm quá mức tại dương vật: Việc quá nhạy cảm ở niêm mạc của bao quy đầu, ở da dương vật, làm cho quá trình hưng phấn diễn ra mau lẹ hơn dẫn tới việc xuất tinh nhanh hơn.

– Các bệnh viêm nhiễm vùng chậu hông: Viêm tuyến tiền liệt mãn tính, trĩ tắc mạch gây đau, trĩ nội viêm mạn tính, rò hậu môn trực tràng, viêm túi tinh… cũng có thể gây ra xuất tinh sớm.

– Xuất tinh sớm do thủ dâm trong một thời gian dài: Thủ dâm trong một thời gian dài làm cho họ không kiểm soát được quá trình hưng phấn. Thời gian hưng phấn để đạt khoái cảm cao độ ngày một ngắn dần và cuối cùng là xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Qua bài viết trên của bí kíp đàn ông bạn đã hiểu về benh xuat tinh som o nam rồi chứ? Hãy chú ý đến sức khỏe chính bản thân để có cuộc sống tình dục hài hòa hơn nhé!

Copyright © 2017. Created by hokien07.tk