Những lưu ý khi dieu tri benh xuat tinh som

Xuất tinh sớm là nỗi lo lắng mặc cảm của các quý ông, ai cũng muốn chứng tỏ khả năng sức mạnh nam tính của mình nhưng việc xuất tinh sớm đã đánh đổ hoàn toàn phong độ của họ.Vậy cần phải dieu tri benh xuat tinh som ngay thôi, nhưng cần phải lưu ý những gì khi điều trị để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Dấu hiệu nhận biết tình trạng xuất tinh sớm

Tại sao lại bị xuất tinh sớm?

– Xuất tinh sớm khi có sự tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ. Điều này là hết sức bình thường nếu đây là lần thứ nhất hoặc thứ 2 của bạn. Tuy nhiên nếu sau khoảng 5 – 7 lần chạm vào cơ thể phụ nữ, bạn vẫn bị xuất tinh ngay sau đó, bạn đã bị khá trầm trọng.

– Xuất tinh sớm khi dương vật tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ, tương tự như trên, sẽ chỉ là bình thường nếu đó là lần đầu của bạn.

– Xuất tinh sớm khi vừa mới chỉ quan hệ được vài phút.

Phổ biến nhất chính là trường hợp thứ 3, xuất tinh khi vừa mới quan hệ, có thể là 1, 2 hoặc 3 phút. Theo thống kê có tầm 84,6% đàn ông gặp trường hợp này, bạn muốn khắc phục nó không hẳn là khó. Tuy nhiên, để kết quả dieu tri benh xuat tinh som được tốt nhất, thì bạn nên lưu ý một số điều sau đây.

>> Xem thêm: Thuốc điều trị suất tinh sớm

Một số lưu ý trong khi điều trị xuất tinh sớm

– Điều chỉnh thời gian, tần suất quan hệ hợp lí, hạn chế thủ dâm

Tần suất quan hệ quá nhiều lần, liên tục trong khoảng thời gian dài, thủ dâm nhiều… khiến cho tinh thần mệt mỏi, có thể gây nên bệnh liệt dương hoặc là xuất tinh sớm.

– Tâm lý rất quan trọng

Trong thời gian điều trị xuất tinh sớm, hai vợ chồng tạm thời nên ngủ riêng, không quan hệ tình dục trong một thời gian, không tiếp xúc với hình ảnh gợi dục, sẽ làm cho trung khu thần kinh, và cơ quan sinh dục được nghỉ ngơi, nâng cao hiệu quả trong việc điều trị bệnh liệt dương, xuất tinh sớm.

– Đừng thực hiện gượng ép

Tùy thuộc vào độ tuổi, sức bền của bạn mà có thể tập luyện một hoặc ba lần tuần. Đừng thực hiện hơn, biến nó thành hoạt động phản tác dụng. Cách điều trị này là tập trung vào cảm xúc làm cho bạn được thoải mái, không phải để đánh giá thành tích của bạn.

– Nâng cao sức khỏe thể chất

Thực hiện đều đặn, luyện tập thể thao mỗi ngày vừa giúp nâng cao sức khỏe bản thân lại vừa kết hợp giúp cho việc điều trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao. Các bạn nam nên luyện tập thể dục thể thao, tăng cường thể chất, chú ý nghỉ ngơi, không nên lao động quá sức.

Trên đây là những lưu ý từ bi kip dan ong mà các bạn cần biết khi dieu tri benh xuat tinh som để giảm tránh và thực hiện nghiêm túc các lời khuyên để việc điều trị được đạt hiệu quả cao nhất.

Copyright © 2017. Created by hokien07.tk