Chia sẻ kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Gần 90% các cuộc giao hoan hiện nay nam giới đều muốn làm chủ cuộc chơi, tuy nhiên họ không biết cách làm thỏa mãn bạn tình cũng như làm sao để có thể kéo dài được thời gian quan hệ. Chủ yếu đàn ông lao vào hùng hục như một chiến binh dũng mãnh và không kiểm soát được tình hình, dẫn đến xuất tinh sớm và không thỏa mãn được bạn tình. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm quan hệ lâu ra giúp bạn không còn lúng túng trong chuyện chăn gối nữa.

Chia sẻ kinh nghiệm quan hệ lâu ra cho phái mạnh

Sử dụng bao cao su trong lúc quan hệ

Những chiếc bao cao su ngoài nhiệm vụ cản trở tinh trùng xâm nhập buồng trứng, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm ra thì nó còn chứa các chất làm giảm ma sát của dương vật, đồng nghĩa với việc giảm cực khoái và khó xuất tinh hơn. Vì vậy bạn hãy nhớ luôn mang trong mình một chiếc bao cao su để đảm bảo an toàn cho bạn tình cũng như kéo dài cho “ cuộc yêu “ nhé.

Tránh căng thẳng khi quan hệ

Căng thẳng chính là kẻ thù vô hình trong chuyện quan hệ vợ chồng. Nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi chuyện công việc, gia đình thì không nên ân ái với bạn tình. Vì nam giới khó có thể cương cứng dương vật được, trong lúc quan hệ đầu óc cứ nghĩ đến chuyện công việc thì sẽ không cảm thấy thoải mái. Lúc đó bạn sẽ chỉ nghĩ đến việc quan hệ làm sao cho nhanh ra để cho xong nghĩa vụ. Và sau khi xuất tinh ra xong thì bạn lại nghĩ đến những chuyện rối bời bên ngoài, ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với bạn tình. Cho nên nếu như đang phiền muộn điều gì đó thì bạn không nên quan hệ tình dục.

Dùng thuốc xịt bôi trơn trợ giúp

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm giúp kéo dài quan hệ

Trên thị trường có bán một số loại thuốc uống chống suất tinh sớm hay thuốc xịt  làm hạn chế cảm giác ở dương vật nhanh chóng như kem bôi hay thuốc xịt stud 100, giúp bạn quan hệ lâu xuất tinh hơn. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều vì nó chứa các thành phần gây tê cục bộ đầu dương vật, có thể làm cho “ thằng bé “ liệt luôn vĩnh viễn không bao giờ có thể cương cứng được.

Tránh suy nghĩ xuất tinh quá sớm

Thực tế mà nói tình trạng xuất tinh sớm xảy ra khá nhiều ở những người mới lần đầu quan hệ, chưa quen với việc kiểm soát xuất tinh. Trong đầu của nam giới thường có ý nghĩ sẽ “ thưởng thức, chiếm đoạt “ bạn tình nên khó kiểm soát được việc xuất tinh. Bạn hãy thả lỏng cơ thể, có thể nhắm mắt lại để không nhìn vào cơ thể bạn tình và tập trung ý nghĩ đến việc không xuất tinh, làm nhiều lần thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng thôi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của bikipdanong!

Copyright © 2017. Created by hokien07.tk