Thuốc bôi chống suất tinh sớm bằng kem đánh răng

Yếu sinh lý là ác mộng cho nam giới khi mà họ không thể hoàn thành cái chức năng vốn có khi sinh ra của nam giới. Nhưng hiện nay, đã có một số bài thuốc có thể cải thiện được tình hình này, trong số đó có thuốc bôi chống suất tinh sớm bằng kem đánh răng cũng rất hiệu quả.

Các mức độ của yếu sinh lý

Mức độ nhẹ

Bạn sẽ cảm thấy mất khả năng đôi lúc trong sinh hoạt tình dục, như xảy ra các tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Nếu như bạn mắc phải ở mức độ này cũng không cần phải quá lo lắng chỉ cần cải thiện lối sống lành mạnh, quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần như thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, giảm tải căng thẳng.

Mức độ trung bình

Ở mức độ này bạn sẽ cảm thấy khả năng ham muốn tình dục của mình bị giảm sút khá nhiều, bạn dễ dàng gặp phải tình trạng rối loạn cương dương lúc muốn thì nó không chịu nên còn lúc chả muốn thì nó cứ lên ầm ầm muốn dịu xuống cũng không được.

Đừng quá lo lắng khi gặp trường hợp này, hãy điều tiết lại thời gian sinh hoạt đều đặn và hợp lý hơn. Nếu bạn đang sinh hoạt tình dục nhiều thì hãy giảm xuống còn nếu không hãy tăng tần xuất sinh hoạt tình dục lên.

Mức độ nặng

Lúc này, gần như bạn sẽ không còn cảm thấy ham muốn tình dục nữa, bạn có thể dùng mọi cách để kích thích cậu nhỏ cương cứng nhưng đều thất bại. Với trường hợp này bạn đừng ngần ngại đến gặp ngay bác sĩ để biết rõ nguyên nhân và có cách trị yếu sinh lý kịp thời.

Tác dụng của kem đánh răng trong điều trị xuất tinh

Kem đánh răng nhất là kem đánh răng bạc hà có những yếu tố giúp cho dương vật bị kích thích nhờ tác động vào các dây thần kinh cảm giác khi bôi lên quy đầu dương vật, gây tê cho dương vật giúp cho dương vật có khả năng cương cứng lâu hơn, chống xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả.

Chính vì có tác dụng chống xuất tinh sớm mà kem đánh răng được một số nam giới bôi lên quy đầu dương vật giúp họ có thể kéo dài cuộc yêu. Có rất nhiều nam giới dùng kem đánh răng như một loại thuốc bôi chống suất tinh sớm không chỉ bởi kem đánh răng rất sẵn có, giá lại rất rẻ. Sử dụng kem đánh răng rất tiện lợi chỉ cần bôi một chút lên quy đầu dương vật trước khi quan hệ khoảng 1 – 2 phút là bạn đã có thể cải thiện được cuộc yêu của mình.

Tuy nhiên, nếu sử dụng loại thuốc bôi chống suất tinh sớm này quá nhiều sẽ có thể gây ảnh hưởng không tốt cho dương vật cũng như âm đạo của bạn tình. Cho nên bí kíp đàn ông khuyên bạn, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi dùng nhé!

Copyright © 2017. Created by hokien07.tk