Bài thuốc điều trị suất tinh sớm hiệu quả

Việc xuất tinh sớm khiến cho khả năng thụ thai kém, và làm ảnh hưởng tới cuộc sống chăn gối vợ chồng. Dưới đây là ba bài thuốc điều trị xuất tinh sớm chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn.Việc xuất tinh sớm khiến cho khả năng thụ thai kém, và làm ảnh hưởng tới cuộc sống chăn gối vợ chồng. Dưới đây là ba bài thuốc điều trị suất tinh sớm chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn.

1. Bài thuốc với cây ngũ bội tử

Nguyên liệu:

– Địa phụ tử: 30g

– Khổ sâm: 30g

– Ngũ bội tử: 20g

– Hạt tiêu: 20g

Cách chế thuốc: Đem toàn bộ nguyên liệu cho va chậu cùng với 2 lít nước, ngâm như vậy trong vòng nửa giờ đồng hồ. Sau đó cho vào nồi rồi sắc nhỏ lửa trong vòng 20 phút. Cuối cùng lọc bả lấy nước để dùng.

Cách dùng: Sử dụng nước thuốc vừa nấu được khi đang còn nóng đem sông hơi hạn bộ. Sau khi thấy nước ấm thì ngâm toàn bộ hạ bộ vào nước, ngâm cho tới lúc nào nước thuốc nguội hẳn thì dừng lại.

Bài thuốc có tác dụng làm cho phái mạnh không suất tinh nhanh khi quan hệ bằng cách làm cho thận ký vững. Nếu theo phân tích của y học hiện đại, thì nó có tác dụng làm giãn mạch máu, tăng cường lưu thông máu tới dương vật là vị thuốc điều trị bệnh xuất tinh sớm.

>> Tìm hiểu thêm: thuốc bôi chống suất tinh sớm 

2. Bài thuốc với hoài sơn

Nguyên liệu:

– Đông trùng hạn thảo: 10g

– Nhân sâm: 8g

– Hoài sơn: 30g

– Nhung hươu: 150g

– Đại táo: 15g

Cách dùng: Nhung hươu đem rửa thật sạch rồi tiến hành thái mỏng, còn với nhân sâm thì nên thái phiến. Những vị còn lại cũng mang ra rửa sạch để ráo. Cuối cùng, cho tất cả vào nồi và hầm trong 3 tiếng, nhớ là để nhỏ lửa. bạn có thể nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi mang ra ăn nhiều lần trong ngày.

Tác dụng của bài thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, giúp giảm mệt mỏi, và một số bệnh khác.

3. Bài thuốc với gừng tươi

Nguyên liệu:

– Thục địa: 30g

– Tỏa dương: 20g

– Đuôi lợn: 150g

– Gừng tươi: 15g

– Đại táo: 8g

Cách làm: Đuôi lợn cạo sạch hoàn toàn lông, rửa sạch rồi mang ra chặt thành từng đoạn vừa. gừng tươi rửa sạch giã rát. Các vị con lại cũng mang ra rửa sạch. Mang tất cả các vị thuốc đã làm sạch cho vào nồi hầm trong 3h với lửa nhỏ. Bạn cũng nêm gia vị sao cho vừa miệng và chia ra ăn trong ngày, mỗi ngày nên ăn hai lần.

Bài thuốc có tác dụng bổ thận, thuốc chữa xuất tinh sớm với các dấu hiệu của cơ thể như mệt mỏi, rụng tóc, tiểu tiện nhiều vào ban đêm…hiệu quả.

Trên đây là ba bài thuốc chữa bệnh suất tinh sớm mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích dành cho bạn. Bí kíp đàn ông chúc các bạn luôn khỏe mạnh.

Copyright © 2017. Created by hokien07.tk