Thuốc giúp quan hệ lâu hơn

Cách quan hệ lâu ra với nàng hiệu quả và tốt nhất trong khi chiến đấu hãy sử dụng thuốc giúp quan hệ lâu hơn – giúp nam giới tự tin thể hiện bản lĩnh. Sử dụng công thức đặc biệt trong y tế có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ và giúp phái mạnh dễ dàng điều khiển quá trình xuất binh của mình…

Quan hệ không được lâu là tình trạng mà nhiều nam giới mắc phải nhưng không phải ai cũng có thể dũng cảm đối mặt và chia sẻ để tìm ra biện pháp cải thiện. Thuốc giúp quan hệ được lâu hơn là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp khẳng định bản lĩnh phái mạnh được nhiều nam giới sử dụng.

Có thuốc nào giúp quan hệ lâu hơn không?

Anh H.T (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Mình bị xuất tinh sớm nên thời gian quan hệ không được lâu. Mình không dám thú thật với bạn gái vì sợ cô ấy chê cười. Khi cô ấy chủ động chia sẻ, mình rất mừng và được biết tới thuốc giúp quan hệ được lâu. Chỉ cần sử dụng trước khi quan hệ thì có thể kéo dài được thời gian hưng phấn hơn. Giờ thì mình đã tự tin hơn nhiều.”

Cũng cùng mang tâm trạng như anh H.T, anh M ( Nhổn-Từ Liêm) đã lập gia đình, thời gian trước anh quan hệ bình thường nhưng một dạo gần đây do công việc nhiều, áp lực, mỗi lần quan hệ với vợ anh đều cảm thấy không thoải mái, thời gian không được lâu khiến vợ anh có vẻ không vui. Vì thế, anh lại càng hạn chế gần gũi vợ, thậm chí lảng tránh mà không tìm hiểu rõ tình trạng của mình. Mới đây, được anh bạn thân tư vấn, anh đã hâm nóng được tình cảm với vợ như xưa nhờ thuốc giúp quan hệ được lâu. Mỗi khi nhớ lại quãng thời gian trước, anh M tự nghĩ thấy thật may mắn vì biết tới loại thuốc này nếu không thì hạnh phúc gia đình có lẽ sẽ chẳng bền lâu.

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều nam giới mà Bí Kíp Đàn Ông đã tiếp xúc và đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý…khiến cho việc quan hệ bị ảnh hưởng, không kéo dài được như mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng mạnh dạn, đủ dũng cảm để chia sẻ chuyện tế nhị này cho người thân, người yêu, bạn bè để tìm biện pháp cải thiện mà âm thầm tự tim hiểu rồi tự điều trị. May mắn thì việc điều trị đúng có thể cải thiện nhưng nếu điều trị không đúng nguyên nhân có thể gây tình trạng nặng hơn, nghiêm trọng hơn.

Xuất tinh sớm là gì ?

Xuất tinh sớm là lúc giao hợp tinh suất quá sớm, thậm chí chưa giao hơp thì tinh dịch đã xuất. Xuất tinh sớm làm cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm tình dục, nếu tái diễn nhiều lần có thể gây khó chịu, bực bội cho cả người nam lẫn nữ. Xuất tinh sớm theo Hội Tâm thần học Hoa Kỳ chẩn đoán bệnh xuất tinh sớm gồm có 3 yếu tố:

Thời gian: Ngắn hơn 2 phút, một số tác giả khác theo tiêu chuẩn khác là ngắn hơn 15 giây. Như vậy thời gian không phải là một yếu tố quan trọng, và rất thay đổi theo nhiều quan điểm khác nhau.

Không tự kiểm soát được phản xạ xuất tinh: Tức là không có khả năng trì hoãn để kéo dài thời gian xuất tinh. Đây là yếu tố quan trọng.

Cảm giác không thoả mãn sau xuất tinh: Cùng với yếu tố thứ 2, đây là yếu tố quan trọng. Cảm giác không thoả mãn xảy ra ở cả 2 vợ chồng, xuất tinh sớm khi quan hệ gây ra tổn hại đến mối quan hệ vợ chồng.

>> Tìm hiểu thêm : tại đây

Thuốc giúp quan hệ được lâu

Với mỗi trường hợp thì sẽ lại có các bài thuốc phù hợp khác nhau:

Khi ham muốn quá cao

Trong cơ thể chúng ta hệ giao cảm quá hưng phấn sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Ðỉnh cao của cảm giác đạt được quá sớm làm cho xuất tinh nhanh chóng, điều này dễ nhận thấy ở những cặp vợ chồng mới cưới vào ngày tân hôn, những cặp vợ chồng gặp lại sau một thời gian xa nhau hoặc người tình mới… Trong trường hợp này nam giới cơ thể khỏe mạnh, giao hợp xong rất thoải mái, chỉ có đối tác nữ là cảm thấy không ưng ý mà thôi.

Thuốc giúp quan hệ lâu hơn an toàn và hiệu quả

Phép trị: tư âm giáng hỏa – cố tinh (làm giảm hưng phấn thái quá làm cho tinh bình tĩnh thư thái không quá xúc cảm)

Phương thuốc thường dùng: tri bá địa hoàng hoàn gia vị bao gồm : Tri mẫu, Hoàng bá đều 12g, Thục địa 32g, Sơn thù, Hoài sơn đều 16g, Phục linh, Đơn bì, Trạch tả đều12g, Long cốt, Mẫu lệ đều 20g.

Chức năng sinh lý nam suy giảm

Do cơ quan sinh sản suy yếu, hoóc môn nam suy giảm cơ đáy chậu yếu. Các triệu trứng đi kèm thường là ít ham muốn tình dục,khả năng cương cứng yếu, giao hợp nhanh xuất, xuất tinh không có khoái cảm. đau lưng mỏi gối, mắt hoa tai ù, tinh thần mệt mỏi cơ thể bải hoải, nhất là sau mỗi lần giao hợp, có thể có kèm theo mộng tinh, di tinh

Phép điều trị: bổ thận – cố tinh (làm mạnh cơ quan sinh dục – tăng tiết hoóc môn nam bổ dưỡng toàn thân)

Phương thuốc thường dùng: cao dê dùng với mật ong ngày 10g (dùng kèm theo sâm nhung thì càng tốt); bát vị dùng với tảo tiết hoàn (quả ré, củ súng, củ mài, hạt đậu miên, tua nhị xen, hạt ngũ vị,quả trâu cổ (vương bất lưu hành)…

Thực tế, có loại thuốc giúp quan hệ được lâu rất đơn giản, dễ sử dụng lại có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ mà không ảnh hưởng tới sức khỏe như thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Thuốc này cần sử dụng trước khi quan hệ để phát huy tác dụng. Với các thành phần an toàn, tự nhiên không gây tác dụng phụ và mức giá không quá cao thì đây được xem là giải pháp hữu hiệu để các nam giới thăng hoa với bạn tình.

Bạn đã áp dụng bài thuốc giúp quan hệ lâu hơn nào ở trên chưa? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn như thế nào nhé!

Copyright © 2017. Created by hokien07.tk