Thuốc nam chữa suất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm làm giảm khả năng thụ thai và phong độ đàn ông của bạn bị giảm sút. Bạn luôn trong tình trạng lo lắng, tự ti với người bạn tình của mình. Đừng quá lo lắng, những bài thuốc nam chữa suất tinh sớm dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục “sự cố” này.

Bài thuốc nam chữa xuất tinh sớm hiệu quả thứ nhất

Thuốc nam chữa suất tinh sớm

Nguyên liệu: Địa phu tử và khổ sâm mỗi loại 30g, ngũ bội tử và hạt tiêu mỗi loại 20g.

Cách chế biến: lấy 4 nguyên liệu trên đem ngâm với 2l nước trong vòng 30 phút, sau đó sắc nhỏ lửa trong 20 phút rồi lọc bỏ bã lấy nước thuốc để dùng.

Cách sử dụng: bạn thực hiện xông hơi hạ bộ bằng nước thuốc vừa chế được khi còn nóng cho đến khi nước chỉ còn ấm ấm thì dùng để ngâm hạ bộ gồm cả dương vật và dịch hoàn cho đến khi nước nguội hoàn toàn.

Trong khi ngâm thì dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm thuốc ngấm vào trực tiếp. Lấy tay kích thích dương vật cho tới khi nào có cảm giác muốn xuất tinh thì dừng lại và nhấc hạ bộ ra khỏi nước thuốc, đợi cho đến khi nào dương vật mềm lại thì tiếp tục ngâm. Có thể thực hiện theo cách này 2 – 3 lần mỗi ngày và liên tục trong 2 tuần là một liệu trình. Bạn có thể làm như thế này cho đến khi nào ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm.

>> Xem thêm: Thuốc điều trị suất tinh sớm

Bài thuốc nam chữa xuất tinh sớm thứ hai

Chữa suất tinh sớm bằng thuốc nam

Nguyên liệu: Ðông trùng hạ thảo 10g, hoài sơn 30g, nhân sâm 8g, nhung hươu 150g, đại táo 15g.
Cách chế biến: Nhung hươu đem rửa sạch, thái mỏng; nhân sâm đem thái phiến. Các vị thuốc còn lại thì rửa sạch. Sau đó cho tất cả vào nồi hầm nhỏ lửa trong khoảng 3 tiếng là bạn có thể dùng được. Nhớ nêm gia vị vừa ăn và chia ra ăn nhiều lần trong ngày.

Bài thuốc này có tác dụng chữa xuất tinh sớm, suy nhược thần kinh, giảm mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục và kèm theo các triệu chứng khác như tiểu tiện nhiều về đêm, lưỡi nhạt…

Bài thuốc nam chữa xuất tinh sớm thứ ba

Nguyên liệu: Thục địa 30g và đỗ trọng mỗi loại 30g, đuôi lợn 150g, tỏa dương 20g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.

Cách dùng: Ðuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt đoạn; Gừng tươi giã nát. Các vị thuốc rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm lửa nhỏ trong 2,5-3 giờ là được, chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Sử dụng bài thuốc này thường xuyên có tác dụng bổ thận, dùng cho người bị xuất tinh sớm kèm theo các dấu hiệu người mệt mỏi, gầy yếu, tiểu tiện nhiều… Ngoài ra, các trường hợp bị giảm ham muốn tình dục, tinh trùng ít hoặc loãng cũng có thể áp dụng bài thuốc nam chữa suất tinh sớm này rất hiệu quả.

Bên cạnh việc sử dụng các bài thuốc nam chữa suất tinh sớm mà bi kip dan ong giới thiệu trên đây, thì nam giới cần điều chỉnh thói quen sống, sinh hoạt khoa học và một tâm thế tốt sẽ giúp cho việc điều trị bệnh thuận lợi hơn.

Copyright © 2017. Created by hokien07.tk