Thuốc nam chữa yếu sinh lý

Yếu sinh lý không những làm giảm khả năng quan hệ tình dục mà còn đục khoét hạnh phúc gia đình từ những vấn đề tế nhị nhất. Vậy làm sao để chữa được yếu sinh lý? Xin chia sẻ với bạn đọc một số bài thuốc nam chữa yếu sinh lý và benh xuat tinh som o nam cực hiệu quả được ví như là thần dược.

Mách những bài thuốc nam chữa yếu sinh lý hiệu quả

Tác dụng của các bài thuốc nam chữa yếu sinh lý

Với những thành phần có nguồn gốc từ thảo dược, thực vật và cây thuốc nam, bài thuốc nam chữa bệnh yếu sinh lý được bào chế theo công thức bí truyền giúp mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh yếu sinh lý.
Bài thuốc nam chữa yếu sinh lý mang lại những hiệu quả rõ rệt sau thời gian sử dụng. Dưới đây là những kết quả của bài thuốc nam chữa yếu sinh lý:

– Bồi bổ cơ thể, giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, cường gân, giúp dương vật cương cứng tốt hơn, cải thiện chức năng tình dục.
– Bài thuốc nam chữa bệnh yếu sinh lý cũng có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh testosterone nội sinh một cách tự nhiên. Tăng cường khả năng lưu thông máu tới cơ quan sinh dục, tăng cường ham muốn tình dục, cải thiện chất lượng sinh lý.
– Bài thuốc nam điều trị bệnh yếu sinh lý còn có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, thải độc tố ra khỏi cơ thể, giảm căng thẳng và mệt mỏi.
– Áp dụng phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý bằng bài thuốc nam giúp ngăn ngừa tình trạng đau lung, đau dây thần kinh, nhức mỏi cơ.
– Tăng cường sức khỏe một cách tự nhiên, không gây tác dụng phụ. Bài thuốc nam có tác dụng tốt cho những cá nhân có độ tuổi từ 50 trở lên, những cá nhân ít vận động thể chất.

Một số bài thuốc nam chữa bệnh yếu sinh lý

Bài thuốc thứ 1: Dâm dương hoắc 12g, sa sâm 16g, ba kích 16g, câu kỷ tử 12g, đỗ trọng 8g, nhục thung dung 12g, đương quy 8g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả.

Thuốc nam chữa yếu sinh lý có thực sự hiệu quả?

Tất cả đem thái nhỏ, phơi khô, ngâm với 1 lít rượu 35 – 40 độ (càng lâu càng tốt), uống trong vòng 1 tuần, ngày 2 lần, mỗi lần 15ml. Có thể dùng bài thuốc này để sắc với nước uống trong 3 ngày.
Bài thuốc thứ 2: Rễ cau (loại rễ màu trắng mọc lộ trên mặt đất) 20 – 30g, thái nhỏ, sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm 2 lần trong ngày.

Bài thuốc thứ 3: Ba kích 100g, hà thủ ô đỏ 100g, tắc kè 50g, hoàng tinh hoặc thục địa 100g, đại hồi 10g.
Tắc kè ngâm với đại hồi trong rượu 35 độ để được 350ml. Các dược liệu khác cũng ngâm rượu 35 độ trong khoảng 10 – 15 ngày để được 700ml. Hòa lẫn hai rượu với nhau, thêm 100g đường kính (đã nấu thành sirô) để được 1 lít. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

Bài thuốc thứ 4: Sâm cau 10g; kỷ tử, trâu cổ, sâm bố chính, tục đoạn, thạch hộc, hoài sơn, ngưu tất, cáp giới, mỗi vị 12g; cam thảo nam, ngũ gia bì, mỗi vị 8g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sắc uống ngày 1 thang.

Trên đây là những bài thuốc nam chữa yếu sinh lý đặc biệt hiệu quả mà bí kíp đàn ông muốn giới thiệu đến bạn. Chúc các bạn thành công!

Copyright © 2017. Created by hokien07.tk