Thuốc tăng cường sinh lý nam có thật sự tốt?

Hiện nay, trên thị trường khá đa dạng các loại thuốc xịt kéo dài quan hệ hay thuốc tăng cường sinh lý nam cả về số lượng, chất lượng, công dụng, giá thành sử dụng…chính vì thế mà những người có nhu cầu tìm mua băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất, liệu có tác hại hay ảnh hưởng gì không?

Cẩn thận khi dùng thuốc tăng cường sinh lý

Đàn ông ở độ tuổi trung niên thường gặp phải các vấn đề về sức khỏe sinh lý và thường âm thầm tìm cách nhằm cải thiện vấn đề tế nhị này. Hàng nghìn sản phẩm giúp tăng cường sinh lý khác nhau được giới thiệu ở nhiều dạng đã làm cho cánh mày râu gặp không ít bối rối. Tuy nhiên, dùng thuốc tăng cường sinh lý nam lại có nhiều loại cho kết quả không như mong muốn hoặc nhiều tác dụng phụ.
Hiện nay, để hiệu quả tức thì, nhiều người sử dụng những loại testosteron tổng hợp để đưa trực tiếp vào cơ thể. Phương pháp này có ưu điểm là cho kết quả nhanh, tuy nhiên có hạn chế là khó kiểm soát, khi càng lạm dụng đưa một lượng testosteron.

Ngoại sinh vào cơ thể, cũng là lúc tinh hoàn sẽ càng dễ ngủ quên và nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây suy giảm hoạt động của tinh hoàn và gây teo tinh hoàn.

Bên cạnh đó, với quan niệm “ăn gì bổ nấy” nên quý ông thường tự tìm mua ăn hoặc ngâm rượu các loại nội tạng động vật với hy vọng gia tăng “tần suất” mà nhiều khi lại dẫn đến những hậu quả khó lường.

Giải pháp để “khỏe” một cách an toàn nhất

Theo tìm hiểu của bí kíp đàn ông thì các chuyên gia về tình dục khuyến cáo, để cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới một cách an toàn, quá trình tác động cần phải tự nhiên, bền bỉ trên nguyên lý bồi bổ cơ thể từ gốc, khi đó, cơ thể sẽ tự động tăng tiết testosteron tự nhiên, làm khả năng sinh lý.

Theo đó, phương pháp sử dụng các thảo dược tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng, ngay cả ở những quốc gia có nền y học tiên tiến vì tính an toàn và hiệu quả lâu dài. Trong số các vị thảo dược, loại thảo dược được các chuyên gia đánh giá có hoạt tính cao nhất trong điều trị chức năng hoạt động tình dục đã được sử dụng ở khắp nơi trên thế giới chính là bạch tật lê.

Bạch tật lê có tác dụng làm tăng sinh tổng hợp hàm lượng testosteron tự nhiên trong cơ thể nam giới và do testosteron trong máu được nâng cao lên 30- 40%, cơ thể trở nên tươi trẻ, cường tráng, tăng sinh lực.

Ngoài ra, bên cạnh việc sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam bằng thảo dược, nam giới cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi để tăng cường sức khỏe.

Copyright © 2017. Created by hokien07.tk