Thuốc uống chống suất tinh sớm có hiệu quả không?

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề xuất tinh sớm và làm thế nào để chữa bệnh xuất tinh sớm, các loại thuốc uống chống suất tinh sớm có hiệu quả hay không là một vấn đề mà hầu hết đàn ông quan tâm. Hãy cùng bi kip dan ong tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phương pháp trị xuất tinh sớm


Căng thẳng kéo dài khiến xuất tinh sớm

Tránh quan hệ tình dục quá nhiều và ngăn chặn thói quen thủ dâm
Nếu người đàn ông quan hệ tình dục trong một thời gian dài hoặc thủ dâm quá nhiều sẽ gây mệt mỏi, là nguyên nhân gây xuất tinh sớm hay rối loạn chức năng cương dương.

Vấn đề tâm lý

Vấn đề tâm lý là một trong các yếu tố lớn trong việc điều trị xuất tinh sớm. Vợ chồng nên chia sẻ nhiều thông cảm về vấn đề này.

Chế độ ăn uống

Các loại thức ăn có nhiều virility tốt thận như thịt chó, thịt dê, đuôi bò, thận dê, nội tạng của động vật… giúp tinh trùng có chất lượng tốt, tăng cường ham muốn tình dục, ngoài ra các bạn có thể ăn các loại thực phẩm khác như thịt bò, gan gà, đậu phộng , thịt lợn, thịt gà.

Kết hợp với việc sử dụng thuốc

Khi dùng thuốc để điều trị xuất tinh sớm nên được thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ, tránh sử dụng bừa bãi nhiều loại thuốc cùng một lúc.

Thuốc uống chống xuất tinh sớm có an toàn, hiệu quả?

Hạnh phúc hơn khi dùng thuốc chống xuất tinh sớm
Hạnh phúc hơn khi dùng thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc uống chống xuất tinh sớm chủ yếu ở dạng viên được chiết xuất chủ yếu từ các loại thảo mộc. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc chống suất tinh sớm dạng viên uống khác nhau nhưng tất cả đều có tác dụng giảm hưng phấn ở nam giới và kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên, tác dụng phụ không mong muốn của các loại thuốc này là có thể làm mất hưng phấn hoàn toàn, gây liệt dương nếu không sử dụng trong một thời gian dài hoặc sử dụng không đúng cách, không đúng liều lượng.
Các chuyên gia cho biết, các loại thuốc chống xuất tinh sớm hay thuốc tăng cường sinh lý nam có ưu điểm là mang lại hiệu quả nhanh chóng, tức thời, đơn giản và dễ sử dụng. Nhưng để sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả và không để lại những biến chứng nguy hiểm, bạn cần lưu ý chọn những loại thuốc uy tín, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên đi khám nam khoa để biết chính xác được tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm. Từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị phù hợp. Nếu tình trạng xuất tinh sớm của bạn ở mức độ nhẹ, thay vì dùng thuốc, bạn có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, nâng cao sức khỏe và giữ tâm lý thoải mái… là có thể hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm.

Hãy cân nhắc thật kỹ tình trạng của mình để xem có nên dùng thuốc uống chống xuất tinh sớm hay không nhé!

Copyright © 2017. Created by hokien07.tk