Thuốc xịt kéo dài quan hệ có thật sự tốt?

Bạn đã bao giờ sử dụng thuốc xịt kéo dài quan hệ? Nếu rồi thì bạn có cảm nhận gì về dạng thuốc này? Loại thuốc này có thật sự tốt cho người sử dụng?

Những trục trặc mà người bị xuất tinh sớm gặp phải

Đối với những người bị xuất tinh sớm, chắc chắn sẽ hay gặp phải những tình trạng sau:

Luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm

Tình trạng xuất tinh sớm nếu cứ kéo dài sẽ dẫn đến người nam giới luôn cảm thấy mặc cảm không chỉ trong khi quan hệ tình dục mà ở cuộc sống thường nhật. Họ luôn tỏ ra lo lắng về khả năng của mình dẫn đến các tình trạng bệnh lý khác như cơ thể suy nhược, căng thẳng, lãnh cảm với đời sống tình dục, hằn học trong quan hệ vợ chồng.

Xuất tinh sớm là “nỗi ám ảnh kinh hoàng” của phái mạnh

Căng thẳng mỗi khi quan hệ tình dục

Phải nói là rất căng thẳng bởi họ sẽ luôn lo lắng, liệu rằng hôm nay mình có thể kéo dài được không? có làm thỏa mãn người bạn tình hay không? và liệu nàng có khinh dè khả năng của mình không?

Không thỏa mãn được bạn tình

Với phụ nữ họ có thể quan hệ nhiều lần hoặc liên tiếp nhiều lần trong 1 ngày, thời gian quan hệ tình dục khá là lâu từ 15phút đến 30 phút, với 2-3 phút vọn vẹn thì không thể làm thỏa mãn người bạn tình của mình được, cuộc vui không được trọn vẹn.

>> Xem thêm tại: bikipdanong.com

Thực hư thuốc xịt kéo dài sung sướng cho quý ông

Trước những lời rao bán công khai các loại thuốc xịt, thuốc uống kéo dài sung sướng cho các quý ông với công dụng tức thì, liệu bạn có bao nhiêu sự tin tưởng vào thuốc xịt kéo dài quan hệ?

Trên thị trường hiện nay có nhan nhản các loại thuốc hỗ trợ xuất tinh sớm cho quý ông, ví dụ như: thuốc dạng xịt để xịt trực tiếp vào cậu nhỏ, thuốc uống theo dạng thực phẩm chức năng, thuốc tiêm thẳng hoặc thắt dây… Nhưng nói chung, loại thuốc nào cũng chỉ có 2 chức năng là gây tê và làm giãn mạch ở “của quý” nam giới.

Thực tế, nhiều nam giới hiện nay dù đã có gia đình hay chưa có gia đình vẫn rất thiếu hiểu biết. Họ cứ ham hố tìm mua và sử dụng các loại thuốc này mà không biết rằng chúng chỉ có tác dụng nhất thời, hiệu quả sử dụng kém. Nếu sử dụng nhiều, chúng sẽ làm mất cảm giác ở cậu nhỏ.

Các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đa phần sử dụng chất gây tê Lidocain để gây tê cục bộ nên lớp da bên ngoài dương vật, qua đó giúp giảm sự kích thích tác động vào dương vật và giúp cho kìm chế xuất tinh sớm tốt hơn.

Lớp da ở bên ngoài dương vật, đặc biệt là phần da đầu bao quy đầu rất là mỏng và tập trung nhiều dây thần kinh, khi cương cứng và quan hệ lượng máu bơm đến đây nhiều làm chúng trở nên hết sức nhạy cảm. Khi dùng thuốc xịt gây tê nhẹ sẽ làm giảm sự kích thích và qua đó kìm chế xuất tinh sớm tốt hơn.

Chất gây tê Lidocain và Bezocain đã được các cơ quan y tế thế giới công nhận là an toàn, được sử dụng mà không cần phải kê toa. Vì vậy, nó không gây hại gì cho sức khỏe của bạn.

Các loại thuốc xịt gây tê nổi tiếng như Stud 100, Premjact, Procomil, JO Prolonger, Power, Pjur superhero…là những sản phẩm có tên tuổi và được bán rộng rãi trên thế giới, nó được chứng minh là không có gây ra tác dụng phụ, bạn hoàn toàn có thể an tâm dùng các sản phẩm này.

Sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm của các thương hiệu uy tín là an toàn, không gây tác dụng phụ và không có ảnh hưởng về sau.

Cách tốt nhất để thoát ra khỏi tình trạng này không phải là sử dụng các loại thuốc xịt hay uống, tiêm kia mà nhất định phải đến bác sĩ nam khoa tư vấn và thăm khám sớm, bạn cũng có thể kết hợp với việc rèn luyện các bai tap chong xuat tinh som. Xác định rõ nguyên nhân chuyện cương thì mới cải thiện được. Đừng ham hố hay choáng váng trước tác dụng nhanh tức thì mà lạm dụng sử dụng những loại thuốc này.

Cho nên, dù là loại thuốc xịt kéo dài quan hệ được quảng cáo tốt đến đâu đi nữa thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng nhé!

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Khi sử dụng thuốc xịt kéo dài quan hệ cần lưu ý những điểm nào?

Các sản phẩm ban đầu dùng có tác dụng nhanh chóng nên đa số mọi người khi sử dụng có xu hướng lạm dụng và nhiều trường hợp có gặp phải tác dụng phụ. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của các loại thuốc này về lâu dài thì ít ai chú ý tới.

Khi mua các loại sản phẩm này, bạn nên chú ý một số điều như sau:

– Chọn mua loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm có thương hiệu tốt, đã được nhiều người dùng.
– Mua ở những địa chỉ tin cậy, có địa chỉ rõ ràng, uy tín.
– Hỏi kỹ về xuất xứ, cách dùng để có hiệu quả tốt nhất.
– Không nên lạm dụng thuốc, khi nào bạn thấy mệt mỏi thì dùng để hỗ trợ, không nên dùng liên tục trong thời gian dài một cách phụ thuộc.

Hy vọng với bài viết trên đây của bí kíp đàn ông đã cho bạn cái nhìn khách quan hơn về thuốc xịt kéo dài quan hệ.

Copyright © 2017. Created by hokien07.tk