Dấu hiệu và nguyên nhân bệnh yeu sinh ly xuat tinh som

Yếu sinh lí là nổi lo của nhiều đấng mai râu trong đời sống tình dục, nó làm cho chàng cảm thấy xấu hổ và tự ti. Vậy bạn đã biết gì về yeu sinh ly xuat tinh som? Hãy cùng tìm hiểu yếu sinh lí ở nam giới và cách khắc phục nhé.

Yeu sinh ly xuat tinh som ở nam giới 

Những điều bạn chưa biết về yếu sinh lý ở đàn ông

Yếu sinh lý nam là khi bạn không còn khả năng quan hệ gối chăn hoặc chức năng ham muốn tình dục giảm sút do tuổi tác hoặc nhiều nguyên nhân khác nhau.

– Yếu sinh lý ở đàn ông bao gồm nhiều bệnh khác nhau như: xuất tinh sớm, yếu tinh trùng, rối loạn chức năng cương dương… đây là những bệnh nằm trong danh sách bệnh yếu sinh lý nam.
– Yếu sinh lý nam giới không phải là căn bệnh hiểm nghèo hay quá nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên yếu sinh lý làm cuộc sống tình dục của bạn bị đảo lộn, mất tự tin khi quan hệ dẫn đến stress hoặc tan vỡ hạnh phúc gia đình…

>> Tìm hiểu thêm: thuốc nam chữa yếu sinh lý

Dấu hiệu bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Giọng nói trầm

Theo nghiên cứu thì những người đàn ông có biểu hiện yếu sinh lý ở đàn ông có giọng nói trầm thường có mật độ tinh trùng thấp và nguy cơ bị yếu sinh lý cao.

Vệt đỏ dưới móng tay

Nam giới mắc bệnh này có thể tích tinh hoàn và mật độ tinh trùng thấp hơn nam giới bình thường. Thậm chí, tinh trùng của họ còn có thể bị dị tật và di chuyển chậm.

Khứu giác kém

Những nam giới mắc chứng bệnh này thường bị rối loạn cương dương và suy giảm chức năng tình dục do tuần hoàn máu kém khiến thần kinh não bộ bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân gây ra yeu sinh ly xuat tinh som

Dấu hiệu và nguyên nhân gây ra benh yeu sinh ly xuat tinh som

Xét tổng thể thì yếu sinh lý có thể chia ra thành 3 nguyên nhân chính là:

– Liên quan đến tâm lý và thần kinh, liên quan đến nội tiết tố, do bệnh: một số người thường suy nghĩ liệu mình có bị yếu sinh lý không, lo sợ và cứ nghĩ về nó trong suốt quá trình quan hệ dẫn đến hệ quả là xuất tinh sớm, hay có các vấn đề về dây thần kinh dẫn đến rối loạn cương dương.

– Yếu sinh lí do nội tiết tố là nguyên nhân liên quan chủ yếu đến tuổi tác, do đã có tuổi nên các cơ quan trong cơ thể đã suy yếu dẫn đến việc sản xuất hóc môn sinh dục testosterone giảm sút gây giảm hung phấn và ham muốn tình dục.

– Yếu sinh lí do bệnh thì có bệnh như tim mạch, cao huyết áp, hay các bệnh liên quan đến mạch máu đều gây yếu sinh lý vì nó gây tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm hung phấn và ham muốn tình dục.

Trên đây là các nguyên nhân và dấu hiệu của yeu sinh ly xuat tinh som, hãy cũng bikipdanong phòng ngừa trường hợp này để cho cuộc yêu thêm thăng hoa nhé!

Copyright © 2017. Created by hokien07.tk